Diện mạo khu đô thị Anlac Green Symphony 2022

Trong bối cảnh thị trường đầu năm 2022 có nhiều khó khăn, Phân khúc thấp tầng phía tây Hà Nội hiện ghi nhận dự án Anlac Green Symphony của chủ đầu tư An Lạc là một trong số ít những dự án duy trì được tốc độ bán hàng và hoàn thiện bàn giao khá tốt. Với quy mô của một khu đô thị rộng 75ha, đến nay sau hơn 1,5 năm kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2021, những gì hiện hữu tại dự án đã gây ấn tượng với các nhà đầu tư: Từ hoang sơ chưa được khai phá hết tiềm năng trở thành một khu đô thị có hình hài hiện đại, diện mạo sang trọng với những tiện ích vượt trội.

an lạc green symphony 2022

Diện mạo khu đô thị An Lạc Green Symphony 2022

Khu đô thị bền vững sống động tại phía tây Hà Nội

Nhằm tối ưu lợi thế vị trí tâm điểm tại phía tây Hà Nội, mang đến sự kết nối linh hoạt, ngay từ ngày đầu triển khai, chủ đầu tư An Lạc đã tiến hành quy hoạch các phân khu bài bản. Các tuyến đường nội khu, đường dẫn sang các khu vực kế cận đều được hoàn thiện nhanh chóng mang lại sự di chuyển tiện lợi và dễ dàng cho cư dân. Đại lộ Ánh Trăng xuyên tâm dự án đã hoàn thiện, kết nối trực tiếp đến đường Trịnh Văn Bô, các tuyến đường trọng điểm như Đại lộ Thăng Long, đường Vành đai 3.5, đường 70… dẫn thẳng đến trung tâm thành phố.

Bên cạnh hạ tầng giao thông, xây dựng và bàn giao sản phẩm đúng thời hạn là chìa khóa cốt lõi tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Chủ đầu tư cho biết đã bàn giao gần 200 căn biệt thự, nhà phố kiến trúc Tân cổ điển Pháp đến cư dân ngay trong năm đầu tiên triển khai. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng nâng cấp trải nghiệm và gia tăng giá trị sản phẩm cho khách hàng khi chuẩn bị ra mắt các căn biệt thự, nhà phố có hầm trong thời gian tới.

Công viên âm nhạc Anlac green symphony

Sự hiện hữu của hệ tiện ích toàn diện tại dự án cũng là minh chứng cho quá trình 1,5 năm nỗ lực dựng xây Anlac Green Symphony trở thành một khu đô thị sống động của chủ đầu tư An Lạc. Từ tiện ích cảnh quan, vui chơi, sức khỏe đến tiện ích giáo dục… tất cả đều được chú trọng xây dựng và phát triển một cách đồng bộ.

Đại diện chủ đầu tư An Lạc chia sẻ, hiện hệ thống công viên chủ đề Center Musical Park, Harmony Park đã đi vào hoạt động; công viên Melody River Park đang được gấp rút thi công và dự kiến hoàn thành Zone B và Zone C vào cuối năm 2022. Bên cạnh đó, những tiện ích giải trí – nghỉ dưỡng cũng được lấp đầy nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cư dân một cách trọn vẹn. Bể bơi ngoài trời, clubhouse, quảng trường âm nhạc, E-coffee Trung Nguyên… lần lượt đi vào hoạt động mang đến cuộc sống đa trải nghiệm cho khách hàng.

bể bơi cho cư dân anlac green symphony vân canh

Bể bơi ngoài trời trong khu Clubhouse

Ngoài ra, một điểm nhấn mang đến không gian sống toàn diện cho cư dân là sự hoàn thiện về tiện ích giáo dục. Được biết, Tập đoàn An Lạc đã ký hợp tác với trường liên cấp Đoàn Thị Điểm và cho biết sẽ tiến hành thi công xây dựng ngay trong năm nay, giúp khách hàng thêm yên tâm vào môi trường giáo dục chất lượng dành cho thế hệ cư dân nhí.

Sự hoàn thiện của những dự án chất lượng như Anlac Green Symphony là minh chứng rõ nét cho năng lực triển khai vững vàng của chủ đầu tư, tạo dựng niềm tin với các nhà đầu tư tin về sự tích cực của thị trường BĐS với chất lượng thực, giá trị thực.

THÔNG TIN TÀI LIỆU DỰ ÁN

HOTLINE: 0988 296 567

Đánh giá bài viết này