Đón Tết Giáp Thìn cùng cư dân Anlac Green Symphony

“Xuân Khởi Sắc” là sự kiện chào năm mới lớn nhất từ trước tới nay được Chủ đầu tư Anlac Group tổ chức cho quý cư dân Khu đô thị Anlac Green Symphony. Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của các gia đình, đặc biệt là các em nhỏ.

lễ hội tết giáp thìn tại anlac green symphony

Sự kiện diễn ra tại Công Viên âm nhạc trung tâm khu đô thị

Thông qua các trò chơi dân gian sôi động như kéo co, ô ăn quan, đập niêu, cướp cờ, các cư dân nhí được trải nghiệm một “tuổi thơ dữ dội” đầy màu sắc. Hòa trong không khí vui tươi và gần gũi là nụ cười thích thú và mắt tò mò của các em bé lần đầu tiên trải nghiệm những điều kỳ diệu của Tết truyền thống.

cư dân anlac green symphony vui đón tết

Các hoạt động biểu diễn độc đáo, màn trình diễn nghệ thuật ca trù, trò chơi truyền thống cùng hoạt động trải nghiệm tại Center Musical Park đã làm cho mỗi bước chân của cư dân trở nên ý nghĩa và gần gũi hơn.

trò chơi dân gian anlac green symphony

Sự kiện còn là dịp để gia đình quây quần bên bếp lửa, thưởng thức những chiếc bánh ngon và nhâm nhi một ly trà nóng bên nồi bánh chưng. Niềm hạnh phúc tràn ngập, tạo nên không khí ấm cúng và thân thuộc tại Khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội.

cư dân anlac green symphony gói bánh chưng tết

Xuân Khởi Sắc đã góp phần tạo nên một cái Tết Việt đầy sắc màu cho cư dân Anlac Green Symphony, cùng cư dân khởi đầu một năm Giáp Thìn thịnh vượng, bình an tại phía Tây Hà Nội.

Một số hình ảnh tại hội Xuân Khởi Sắc Anlac Green Symphony:

lễ hội sắc xuân anlac green symphony

Quang cảnh hội Sắc Xuân

Cư dân vui vẻ trò chuyện bên tách trà

trao quà cho cư dân anlac green symphony

Nhiều hoạt động vui nhộn diễn ra trong lễ hội

trẻ em vui chơi tại khu đô thị anlac green symphony

vui chơi tại anlac green symphony

THÔNG TIN TÀI LIỆU DỰ ÁN

HOTLINE: 0988 296 567

Đánh giá bài viết này